Ngoài sở thích hàng hiệu, Tiên Nguyễn cũng có đam mê bất tận với đồ ăn. Khi không đến các nhà hàng sang chảnh, cô cũng tự tay chế biến những món yêu thích.
Mới đây, cô khoe món spaghetti xốt nấm truffle trên trang cá nhân khiến nhiều người tò mò.
Mặc dù món ăn đơn giản nhưng nguyên liệu để chế biến thuộc dòng hạng sang, dành riêng cho giới thượng lưu.
Cách đây vài năm ở một hội chợ bán đấu giá nổi tiếng được tổ chức ở Mỹ, 2kg nấm truffles lớn đã được mua với giá 61,250 USD (khoảng 1,4 tỷ VND) bởi một thương gia người Trung Quốc.
Lý do loại nấm này đắt đỏ đến vậy là giá trị dinh dưỡng cao và sự quý hiếm.
Loại nấm này được cho rằng không thể trồng, chỉ có thể mọc dại ở những thổ nhưỡng nhất định trong khu vực châu Âu. Việc thu hoạch cũng cực kỳ khó khăn, cần phải dùng đến sự hỗ trợ của heo nòi rừng hoặc những chú chó qua huấn luyện.